Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, Tailieunganhmay.Com hoạt động như một website. Đây chính là  nơi mình chia sẻ, những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu, sưu tầm được trong quá trình làmkkinh doanh máy may và tài liệu sưu tập của các anh em trong nghề của mình.

Tailieunganhmay.Com sẽ cố gắng hết sức để đem đến những thông tin hữu ích, xúc tích và dễ hiểu nhất tới tất cả độc giả – những người luôn dõi theo và ủng hộ những hoạt động của mình.Nhưng chủ đề sẽ xoay quanh các chủ đề chính sau.

  • Facebook : Nơi chia sẻ các kiên thức cần biết trong quá trình sử dụng facebook. Bên cạnh đó còn có các kiến thức, kĩ năng cũng như kinh nghiệm bản thân trong quá trình chỉnh sữa máy may và các loại máy công nghiệp nữa
  • Kinh doanh online: Đây là một chuyên mục khá thú vị, với chuyên mục này các bạn sẽ được chia sẻ về các kinh nghiệm của các bậc tiền bối rút ra trong quá trình kinh doanh sản phẩm của mình. Chuyên mục này sẽ không thiên về kỹ năng mà thiên về tư duy nên có thể sẽ làm mọi người bối rối một chút

Mục tiêu chính của blog được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà mình tìm tòi và sưu tầm được. Đồng thời Tailieunganhmay.Com luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp mọi người để thông tin bài viết được chính xác và đa dạng hơn.

Tôn chỉ hoạt động

Những kiến thức mà Tailieunganhmay.Com đem lại là hoàn toàn miễn phí, được đúc kết từ những kinh nghiệm, của mình  và những chia sẻ có ích khác trên Internet. Tuy nhiên, Tailieunganhmay.Com hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Tailieunganhmay.Com . Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, mình cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập. Bên cạnh đó, mình cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Ngoài ra, mình sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để mình hiểu nhu cầu của các bạn để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

Tailieunganhmay.Com cho phép các bạn bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, các bạn có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, mình có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bình luận không có tính xây dựng.