Tài liệu máy 1 kim gemsy AHE59

TÀI LIỆU MÁY MAY GEMSY 0 lượt xem
Tài liệu máy 1 kim gemsy AHE59

Tài liệu máy 1 kim gemsy AHE59

Tài liệu máy 1 kim gemsy AHE59 Máy 1 kim Gemsy liền trục mới 100% Máy 1 kim Gemsy liền trục mới 100%. Máy 1 kim Gemsy liền trục mới 100%

Máy May Công Nghiệp Đa Năng là dòng máy may khóa kim tự động thông minh an toàn. Máy tích hợp hộp điều khiển

Máy may GEMSY được ứng dụng rộng rãi và tối ưu trong ngành công nghiệp may áo sơ mi, quần áo cơ bản, quần tây và hầu hết các nhu cầu may mặc từ gia đình đến quy mô công nghiệp

Máy tích hợp sẵn hệ thống chiếu sáng vùng may, hệ thống cuốn chỉ tự động, móc lớn hơn tăng hiệu suất hoạt động

– Kết nối USB và đèn LED chiếu sáng hoạt động hoàn hảo

Thông số kĩ thuật

Tốc độ may tối đa 5000 vòng/phút.

Máy 1 kim là loại máy may chuyên sử dụng để ráp quần áo, hay các sảm phẩm may mặc với nhau bằng mũi chỉ 1 kim phía trên và chỉ suốt phía dưới, công dụng duy nhất của máy một kim là mauy đường thẳng. Về mặt cầu tạo thì máy một kim có kích thước nhỏ gọn, giúp tiết kiệm diện tích đặt máy và đồng thời việc duy chuyển máy móc cũng khá tiện lợi.

Máy một kim điện tử đời mới cũng khá hiện đại, có thêm nhiều chức năng như điều chỉnh tốc độ, đường may, mũi chỉ… một cách dễ dàng hơn. Đồng thời cũng có chức năng gạt chỉ, cắt chỉ thừa giúp tiết kiệm thời gian may cho thợ.

Máy 1 kim điện tử: Là loại máy may đời mới, nhiều thao tác được đơn giản hóa thông qua bảng điều khiển điện tử và các hoạt động của motor được lắp sẵn trong thân máy. Người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh chế độ may, kiểu may, tốc độ may một cách dễ dàng.

Máy 1kIM GEMSY AHE59

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *